Về Nội Thất Đỗ Gia

Ngành nghề chính của noithatdogiaaz.com:

  • Tư vấn, thiết kế và thi công kiến trúc
  • Tư  vẫn, thiết kế và thi công nội thất: căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, café
  • Tư vấn, thiết kế và thi công phòng media, nghe nhạc, xem phim, giải trí đa năng
  • Thiết kế, thi công nội thất văn phòng…

Không gian sống và những giây phút thư giãn giải trí có vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại, đặc biệt là trong các căn biệt thự, khu đô thị cao cấp. Việc tạo ra một không gian thư giãn và giải trí là một trong những xu thế mới nhất được các khách khách hàng lựa chọn đó là phòng Media (phòng hát, phòng nghe nhạc và xem phim cao cấp)

Phòng giải trí media không chỉ đơn thuần là sự kết nối các thiết bị âm thanh-ánh sáng với nhau, công việc này đòi hỏi người thiết kế cần có những kiến thức chuyên sâu về tiêu âm, cách âm cũng như nhiều kỹ thuật xử lý âm thanh, hình ảnh khác. Ngoài ra, sự kết hợp tinh tế với các đồ dùng nội thất hiện đại sẽ tạo nên một không gian giải trí lý tưởng.

Với nhiều kinh nghiệm năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng media cho các căn hộ cao cấp, với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, noithatdogiaaz.com sẽ giúp bạn đạt được sự đẳng cấp và sang trọng nhất trong căn hộ của mình. Chỉ với căn phòng diện tích chưa đầy 20m2, Nội thất Đỗ Gia sẵn sàng tạo được một không gian thư giãn và tận hưởng theo xu thế mới nhất hiện nay.

Chắc hẳn bạn đã từng ngắm những ngôi sao lung linh trên bầu trời. Chắc chắn bạn cũng đã từng thao thức nhiều đêm để chờ những cơn mưa sao băng hiếm hoi. Nhưng đến với noithatdogiaaz.com, bạn có thể tận hưởng khoảnh khắc này bất kì lúc nào, bất kể thời tiết như thế nào trong chính căn phòng mình nhờ công nghệ bầu trời sao nhận tạo do Nội thất Đỗ Gia nghiên cứu và cho ra đời.

Nội Thất Đỗ Gia

Địa chỉ: C45, Khu Đồng Dưa, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0988 662 559

Email: kts.vannghia@gmail.com