Xu hướng làm phòng karaoke tại biệt thự, chung cư cao cấp

Làm phòng giải trí đa năng như hát karaoke, xem phim, nghe nhạc, đọc sách…tại các biệt thự, chung cư cao cấp đang là xu hướng được giới nhà giàu ưa thích. Nơi đây không chỉ giúp các thành viên gia đình thoải mái giải trí, thư giãn, xả stress mà còn là không gian giúp gắn kết các thành viên lại với nhau, tình cảm gia đình thêm khăng khít, bền chặt. 

Chỉ kể riêng từ đầu năm đến nay Noithatdogiaaz.com đã nhận được hàng chục dự án chuyên làm phòng giải trí đa năng cho các căn hộ biệt thự, chung cư trong địa bàn Hà Nội. Đa số các gia chủ đều yêu cầu thiết kế, trang trí nội thất đơn giản đảm bảo không gian thật thoải mái tiện nghi có thể kết hợp được hát karaoke, nghe nhạc, xem phim hoặc có khách hàng yêu cầu kèm theo cả khu vực đọc sách hay bar rượu mini. Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đều được Noithatdogiaaz.com đáp ứng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những không gian vui chơi hoàn mỹ nhất cho các gia chủ. 

Phòng karaoke gia đình với trần sao sang trọng tại biệt thự cao cấp

Hãy tưởng tượng mỗi dịp cuối tuần cả gia đình lại quây quần cùng ăn nhẹ, cùng xem phim, cùng ca hát ngay tại căn hộ mà chẳng phải đi đâu xa, chẳng phải tranh giành với ai, sẽ thật là tuyệt vời phải không? Chi phí đầu tư làm phòng giải trí đa năng rơi vào khoảng từ 100 – 200 triệu hoặc có thể hơn, tùy vào yêu cầu của các gia chủ. Nội thất trong phòng được trang bị đầy đủ như ghế, âm thanh, màn hình chiếu, thiết bị âm thanh…xung quanh phòng sẽ được ốp gỗ cách âm tạo nên sự sang trọng. 

Mẫu phòng karaoke, xem phim, nghe nhạc, đọc sách cho biệt thự, chung cư cao cấp

Phòng giải trí đa năng tại chung cư biệt thự 

Tin tức liên quan